Koh Chang
ถูกดีได้ห้องพักก่อนใครไม่ต้องเดินหา มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็จองได้
 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615
Home | ที่พักหัวหิน | ข่าว ข้อมูลหัวหิน | รีสอร์ทที่หัวหิน ราคาถูก | หัวหิน มีระดับ สะดวกสบาย |

ร้านบ้านถั่วเย็น

by Alekzy   Date 8/2/2556  13:42 
ร้านบ้านถั่วเย็น  ร้านน่ารักๆ บนถนนแนบเคหาสน์  ใกล้ซอยหัวหิน 51  เป็นร้านสไตล์คาเฟ่ + ร้านไอศครีม + ร้านอาหาร เหมาะสำหรับมานั่งชิวส์ๆ ตามคอนเซ็ปของที่นี่ บริเวณร้านตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกน่ารัก ประดับด้วยรูปภาพ และของแต่งร้านจากถั่ว  ภายในร้านบรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งอาหารเช้า เช่น โจ๊ก, ข้าวต้ม อร่อยตอนกลางวันไปจนถึงค่ำกันเลยทีเดียว มีให้เลือกทั้งแบบอาหารจานเดียวและอาหารจานหลัก  และยังมีเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของถั่วชนิดต่างๆ ที่ให้ประโยชน์อีกด้วย


ร้านบ้านถั่วเย็นโดดเด่นด้วยการนำเอาเครื่องดื่มมาผสมกับเมนูถั่วเพื่อให้รสชาติที่หอมมัน แปลกใหม่ ตามสไตล์เครื่องดื่มฮ่องกง ไต้หวัน ผสมกับรสชาติแบบไทยๆ  ที่นอกจากจะอร่อยแล้วยังได้ประโยชน์จากถั่วต่างๆที่เรานำมาใส่ในเครื่องดื่มด้วย ครบถ้วนทั้งอร่อยและมีประโยชน์ ด้วยเมนูหลักของที่นี่ทำจากถั่วทั้งหมดจึงเป็นที่มาของชื่อร้านว่า “ ร้านบ้านถั่วเย็น ” เมนูเด็ดขึ้นชื่อของที่นี่จะเป็นเมนูที่ทำจากถั่วทั้งหมด

ภายในร้าน ร้านบ้านถั่วเย็น แบ่งเป็นสองฝั่ง คือ ถ้าต้องการทานอาหารเชิญด้านซ้าย  ดื่มเครื่องดื่มถั่วแบบเย็นๆ เชิญทางขวาอะไรประมาณนั้น ทางด้านขวาจะเป็นโต๊ะยาวๆ ที่สามารถนั่งได้กันทั้งครอบครัว ส่วนทางด้านซ้ายออกแนวน่ารักๆ หน่อย เปิดเพลงเบาๆ สบายๆ 


เมนูแนะนำของ ร้านบ้านถั่วเย็น  ที่มาแล้วต้องสั่งคือ

- ข้าวราดเขียวหวานหมูตุ๋นผัดแห้ง
- ข้าวราดกุ้งทอดซอสมะขาม
- ข้าวราดมัสมั่นไก่
- ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
- ข้าวผัดถั่วแดง

ส่วนประเภทเครื่องดื่มหลักๆ ที่เค้าว่าเด็ดและดีจริงก็มี ถั่วเย็นปั่น, ชาเขียวเย็นถั่วแดง, ชาไทยเย็นถั่วแดง

ร้านบ้านถั่วเย็น ไปไม่ยากจากอำเภอหัวหิน ใช้ถนนแนบเคหาสน์ ร้านอยู่ใกล้กับซอยหัวหิน 51 ตรงข้ามเดอะเฮน หัวหิน ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 - 23.00 น.

ข้าวราดมัสมั่นไก่


ข้าวผัดถั่วแดง


สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล


 

 
Recommend Cheap Price
หัวหินแกรนด์
โรงแรม หัวหินแกรนด์ & พลาซ่า เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ...

22 january 2013
:: Read all ::

High Quality Resort
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมทะเลสไตล์บูติคเน้นการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดจั๊กจั่่น...

22 january 2013
:: Read all ::