Koh Chang
ถูกดีได้ห้องพักก่อนใครไม่ต้องเดินหา มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็จองได้
 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615
Home | ที่พักหัวหิน | ข่าว ข้อมูลหัวหิน | รีสอร์ทที่หัวหิน ราคาถูก | หัวหิน มีระดับ สะดวกสบาย |

หัวหิน ที่เที่ยว

by Pumz   Date 14/2/2556  13:57 
หัวหิน ที่เที่ยว รวม ที่เที่ยว หัวหิน มาไว้ในนี้ >>>>>

                         

เมืองหัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบและไปเที่ยวมากที่สุดอีกที่หนึ่ง เนื่องจากการเดินทางที่สะดวกทั้งทางรถโดยสาร รถไฟ และเครื่องบิน มีการคมนาคมหลายทาง อีกทั้ง สถานที่เที่ยว หัวหินยังมีเยอะ เป็นแหล่งจูงใจักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวยังเืมืองนี้ 

หัวหิน ที่เที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ค่อนข้างเยอะ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวยังเมืองหัวหินนี้ มีทั้งสถานที่ถ่ายรูปสุดแนว วินเทจสุดๆกับ เพลินวาน ถ่ายรูปให้อารมณแบบอยู่เมือง  หรือ สวนน้ำสำหรับคุณน้อง คุณหนูๆที่ชื่นชอบการเล่นน้ำและเครื่องเล่นทางน้ำ หรือผู้ที่รักการช๊อปปิ้งก็มีตลาดที่เป็นงานแฮนด์เมดอยู่หลายที่ 

นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวยังหัวหินจะไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง ............

- เพลินวาน สถานที่ย้อนวันวานในเมืองหัวหินกับแนววินเทจสุดจี๊ด กับมุมถ่ายรูปแนวย้อนยุค

- ตลาดซิเคด้า (ตลาดจักจั่น) ตลาดช๊อปปิ้งกับสินค้าแฮนด์เมด และศิปละการแสดงเพื่อมาสร้างสีสันและเสริมสร้างสุนทรียภาพกับ Cicada Market

- ตลาดน้ำสามพันน้ำ ตลาดน้ำย้อนยุคบรรยากาศรัตนโกสินทร์ย้อนยุค สมัยรัชกาลที่ 6 บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ มีร้านค้าทั้งหมด 192 ร้านค้า และเืรือขายสินค้า 46 ลำ ตลาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

- ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตลาดที่รวมของกินและของช็อปมากมายยามดึก สองฝั่งถนนเต็มไปด้วยร้านค้ามีทั้งอาหารและของฝากหลากหลาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ที่แรกๆเลยก็ว่าได้ 

- วัดห้วยมงคล วัดที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่สักการะของชาวเมืองหัวหินและนักท่องเที่ยว

- Black Mountain Water Park สวนน้ำเมืองหัวหิน สำหรับน้องๆหนูๆที่ชื่นชอบการเล่นน้ำ พร้อมกับเครื่องเล่นทางน้ำ และที่นี่ยังมี wakeboard ไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมโลดโผนทางน้ำ 

- เดอะเวเนเซีย หัวหิน, ต้องไม่พลาดกับสถานที่เปิดใหม่แห่งเมืองหัวหิน กับบรรยากาศจำลองเมืองเวนิส ถ่ายรูปให้ชุ่มปอดและพบกับร้านค้ากว่า 300 ร้านค้าที่นี่ The Venezia Hua Hin

หัวหิน ที่เที่ยว


หัวหิน ที่เที่ยว
   

หัวหิน ที่เที่ยว
  

หัวหิน ที่เที่ยว
  

หัวหิน ที่เที่ยว


Recommend Cheap Price
หัวหินแกรนด์
โรงแรม หัวหินแกรนด์ & พลาซ่า เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ...

22 january 2013
:: Read all ::

High Quality Resort
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมทะเลสไตล์บูติคเน้นการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดจั๊กจั่่น...

22 january 2013
:: Read all ::