Koh Chang
ถูกดีได้ห้องพักก่อนใครไม่ต้องเดินหา มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็จองได้
 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615
Home | ที่พักหัวหิน | ข่าว ข้อมูลหัวหิน | รีสอร์ทที่หัวหิน ราคาถูก | หัวหิน มีระดับ สะดวกสบาย |

หัวหินที่พัก

by Alekzy   Date 6/3/2556  09:41 
ไปเที่ยวหัวหินและจะพักที่ไหนดี เพราะหัวหินที่พักมีเยอะมากๆ จนเลือกไม่ถูก และหัวหินที่พักก็มีความหลากหลายมากมายจริงๆ มีตั้งแต่แบบธรรมดาหลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมระดับห้าดาวราคาหลักหมื่นเลยทีเดียว


โรงแรม รีสอร์ท ตั้งเรียงรายกันเป็นแถว เพราะด้วยความที่หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยก่อน จนมาถึงปัจจุบัน และความนิยมก็ยังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  

หัวหินมีสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกที่คอยบริการ รองรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย

   

หัวหินที่พักราคาที่เริ่มต้นด้วยหลักร้อยนั้นหายากมาก ส่วนใหญ่ก็เริ่มต้นที่หลักพันและอาจไม่ติดทะเลด้วย  แต่ถ้านักท่องเที่ยวไม่ซีเรียสเรื่องติดทะเลก็สามารถพักได้  เพราะการเดินทางไปหาดหัวหินนั้นไปง่ายและสะดวก บางทีรีสอร์ทสามารถเดินไปได้  ถ้าแบบติดทะเลเลยราคาก็จะค่อนข้างแพงนิดหน่อย ยิ่งถ้าเป็นแบบที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยแล้ว ยิ่งแพงไปกันใหญ่

 

หัวหินที่พักนั้นมีหลายสไตล์ แบบโมเดิร์นทันสมัย หรือจะเป็นแบบโมเดิร์นผสมกับแบบไทยๆ ก็มี หรือถ้าต้องการแบบบูติค บาหลีสไตล์ก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ  สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ก็มีแนวน่ารักๆ  สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมก็ยังมี  เรียกว่าหัวหินที่พักเอาใจนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มจริงๆ

 

แต่มีข้อแนะนำสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปเที่ยวหัวหินว่า ให้หาข้อมูลที่พักดีๆ และให้จองล่วงหน้าก่อนการเดินทางจะดีกว่า 
อย่าคิดว่าหัวหินมีที่พักเยอะแล้วค่อยไปหาเอาในวันที่ไปถึงก็ได้ คุณอาจต้องผิดหวัง และเหนื่อยในการตะเวณหาที่พัก 
ยิ่งไปในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดเทศกาลต่างๆด้วยแล้ว คนจะเยอะมากๆ  ถ้าไม่จองล่วงหน้าอาจจะผิดหวังไม่ได้ที่พักตามที่เราต้องการ 

Recommend Cheap Price
หัวหินแกรนด์
โรงแรม หัวหินแกรนด์ & พลาซ่า เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ...

22 january 2013
:: Read all ::

High Quality Resort
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมทะเลสไตล์บูติคเน้นการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดจั๊กจั่่น...

22 january 2013
:: Read all ::