Koh Chang
ถูกดีได้ห้องพักก่อนใครไม่ต้องเดินหา มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็จองได้
 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615
Home | ที่พักหัวหิน | ข่าว ข้อมูลหัวหิน | รีสอร์ทที่หัวหิน ราคาถูก | หัวหิน มีระดับ สะดวกสบาย |

ร้านกาแฟหัวหิน หัวหินร้านกาแฟ

by Pumz   Date 21/3/2556  16:04 
ไม่ว่าจะสมัยไหน ร้านกาแฟย่อมเป็นร้านเครื่องดื่มที่มีึความสำคัญของผู้คนเป็นอย่างมาก อย่างสมัยก่อน ร้านกาแฟถือว่าเป็นร้านที่รวมตัวของเพื่อนฝูงในการเม้ามอย พร้อมจิบกาแฟ หรือโอเลี้ยง หากเป็นสมัยนี้ ร้านกาแฟก็ยังเป็นร้านที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าร้านบริเวณละแวกไหน เปิดค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีคนนั่งมันซะทุกร้านไปอยู่ดี เพราะร้านกาแฟถือเป็นมุมที่สบายที่สุดสำหรับการนั่งอ่านหนังสือ เล่นอินเตอร์เนต สถานที่นัดเจอกับเพื่อนฝูง พร้อมด้วยเคร่องดื่มท้งร้อน เย็นอันโอชะ 

หัวหินก็เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่มีผู้คนมากมาย เดินกันให้พลุกพล่าน รถราเยอะแยะ แต่มุมที่สะดวกและสบาย หรือมุมที่เีงียบสงบที่สุด ก็คงหนีไมพ้น ร้านกาแฟหัวหิน หัวหินร้านกาแฟมีอยู่มากมายหลายร้านเพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการมุมสงบ

เราจึงขอหยิบยกตัวอย่างร้านกาแฟหัวหิน มาเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวกันมาไว้ที่นี่เลย ร้านแรกที่เราจะพาไปก็คือ ร้านกาแฟบ้านใกล้วัง บรรยากาศร้านเป็นแบบสบายๆ เป็นบ้านไม้สองชั้น โดยชั้นล่างตกแต่งเป็นร้านกาแฟสุดเก๋ ส่วนด้านนอกจัดเป็นมุมนั่งดื่มกาแฟในสวน

ต่อมา ร้านกาแฟหัวหิน กาแฟข้างบ้าน ร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษม ปากซอยหัวหิน 83 ตัวร้านลักษณะเป็นบ้านทาสีเหลืองท่ามกลางแมกไม้สีเขียวซึ่งมองเห็นได้ชัด ลักษณะที่นั่งแบ่งเป็น Indoor และ Outdoor มีมุมที่ให้เลือกนั่งสบายๆ ส่วนด้านนอกร้านเป็นเทอเรซ มีมุมที่นั่งท่ามกลางสวนสวย ร่มรื่นด้วยต้นไม้และมีสระน้ำเล็กๆ สร้างบรรยากาศให้สดชื่น เหมาะสำหรับการนั่งจิบกาแฟแบบชิลล์ๆ ร้านต่อมา 77 Coffee มาในแนวสีส้มสะดุดตามาตั้งแต่ลิบ ๆ สำหรับร้านกาแฟน่ารัก ๆสไตล์ 77 Coffee ภายในร้านขายแก้ว และของแต่งบ้านทำจากเซรามิคด้วย 77 Coffee รอคุณไปชิมลิ้มรสกาแฟและขนมหวานหลากรส รสชาติเยี่ยมสุดๆร้านกาแฟหัวหินอีกร้านที่อยากนำเสนอ  ก็คือ Retrophilia Coffee & Bar ร้านสไตล์ Retro ที่นอกจากจะตกแต่งแบบย้อนยุคแล้ว ข้าวของเครื่องใช้ทุกชิ้นที่ถูกนำมาจัดวางตามส่วนต่างๆ ของร้านล้วนเป็นของเก่า ทั้งโซฟา ตู้โชว์ และแผ่นเสียงเก่าๆ โซนชั้น 1 เป็นห้องแอร์สบายๆ ส่วนชั้น 2 เป็นแบบ Open Air ลูกค้าสามารถนั่งชมบรรยากาศตลาดโต้รุ่งหัวหินพร้อมๆ กับการทานอาหารและเครื่องดื่มหลากชนิดที่ทางร้านเตรียมไว้

ต้องบอกก่อนเลยว่า หัวหินไม่ได้มีดีแค่ร้านอาหารหัวหินเท่านั้น หัวหินร้านกาแฟ ก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหับคนที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย แต่เน้นบรรยากาศการตกแต่งที่ดูเีรียบง่ายที่แฝงไปด้วยมุมสงบที่หาไม่ได้ง่ายของเมืองหัวหิน 


Recommend Cheap Price
หัวหินแกรนด์
โรงแรม หัวหินแกรนด์ & พลาซ่า เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ...

22 january 2013
:: Read all ::

High Quality Resort
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมทะเลสไตล์บูติคเน้นการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดจั๊กจั่่น...

22 january 2013
:: Read all ::