Koh Chang
ถูกดีได้ห้องพักก่อนใครไม่ต้องเดินหา มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็จองได้
 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615
Home | ที่พักหัวหิน | ข่าว ข้อมูลหัวหิน | รีสอร์ทที่หัวหิน ราคาถูก | หัวหิน มีระดับ สะดวกสบาย |

ตลาดน้ำหัวหิน

by Pumz   Date 5/4/2556  08:34 
ตลาดน้ำหัวหิน  ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลอันเลื่องชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล และในปัจจุบัน เมืองหัวหินก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และหนึึงในนั้นก็คือ ตลาดน้ำหัวหิน นั่นเอง 

ตลาดน้ำหัวหิน เกิดจากความตั้งใจของของกลุ่มนักธุรกิจผู้คร่ำหวอดในวงการท่องเที่ยวของหัวหินมายาวนาน โดยหนึ่งในผู้บริหาร "มรดก อยู่ศิริ" นั้นเป็นผู้ดำเนินธุรกิจกีฬาทางน้ำขึ้นภายใต้ชื่อ "หัวหิน วอเทอร์ สปอร์ต (Hua Hin Water Sport) และ 
"หัวหินซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค (Hua Hin Safari & Adventure Park) ได้สร้าง "ตลาดน้ำหัวหิน" ขึ้นมา โดยได้เนรมิตพื้นที่กว่า 40 ไร่ บนถนนหัวนา-ทับใต้ ซอยหัวหิน 112 ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอหัวหิน ด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งในสไตล์หัวหินย้อนยุค ซึ่งประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การเที่ยวของคนยุคใหม่ มุ่งหวังให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กของเมืองหัวหิน ที่ผู้มาเยือนจะได้ทั้งพักผ่อนและสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งต่างที่เราเตรียมไว้ต้อนรับแบบครบรส

ตลาดน้ำหัวหิน เปิดบริการเวลา 09:00 - 19:00 น. มีทั้งร้านค้าและร้านอาหาร ร้านค้าก็มีของขายทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า งานฝีมือเย็บปักถักร้อยสุดปราณีต ของที่ระลึกเก๋ๆ รวมไปถึงสินค้าไอเดีย และของแต่งบ้านที่ไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วยและหากเป็นร้านอาหาร เติมพลังงานกับอาหารเลิศรสท่ามกลางบรรยากาศสบาย สะอาด และไม่แออัดของศูนย์อาหารตลาดน้ำหัวหินขึ้นชื่อว่า "ตลาดน้ำ" ว่าความความอร่อยของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่บนบกเท่านั้น เพราะบรรดาแม่ค้าพ่อค้าบนเรือก็ยังมีเมนูเด็ดรอให้คุณมาชิมอีกเพียบ การเดินทางมาที่ ตลาดน้ำหัวหิน หากเดินทางจากตัวเมืองให้ขับรถมาตามเส้นทางเขาตะเกียบ เมื่อถึงสามแยกที่เลี้ยวสู่เขาตะเกียบให้เลี้ยวขวาขึ้นสะพาน ไปตามถนนเส้นเดียวกับปราณบุรี- ประจวบฯ จากนั้นกลับรถตรงจุดกลับรถแรก จากนั้นเลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 112 ขับตามถนนไปเรื่อยๆ จะเจอ "ตลาดน้ำหัวหิน" อยู่ทางซ้ายมือ จุดสังเกตคือ ...เรือลำใหญ่... ปริเวณด้านหน้าตลาด

 huahinfloatingmarket.com
Recommend Cheap Price
หัวหินแกรนด์
โรงแรม หัวหินแกรนด์ & พลาซ่า เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ...

22 january 2013
:: Read all ::

High Quality Resort
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมทะเลสไตล์บูติคเน้นการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดจั๊กจั่่น...

22 january 2013
:: Read all ::